Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online

Bảo hành hậu mãi

Thời tiết

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2129
mod_vvisit_counterHôm qua2153
mod_vvisit_counterTuần này6515
mod_vvisit_counterTuần trước16319
mod_vvisit_counterTháng này18144
mod_vvisit_counterTháng trước66684
mod_vvisit_counterTổng cộng2977124

Số người đang online

Hiện có 20 khách Trực tuyến

Bảo hành hậu mãi

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MEDIA LIFE

Điều 1: Phạm vi áp dụng

Các điều kiện bảo hành dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm mang nhãn hiệu Sizuoka, Atlas, Maxload do công ty Media Life Co.,Ltd phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Việc bảo hành chỉ thực hiện cho những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Media Life Co.,Ltd.

Thời hạn bảo hành phụ thuộc từng loại sản phẩm khác nhau và không quá 6 tháng kể từ ngày ghi trên phiếu thu.

Điều 2: Điều kiện bảo hành

Bất kỳ sản phẩm nào do người mua hàng trả về do Media Life cung cấp còn trong thời hạn bảo hành phù hợp với các điều kiện bảo hành sau đều được bảo hành:

+ Sản phẩm sai lỗi về kỹ thuật như khuyết tật, bong, tróc, biến dạng do quá trình sản xuất.

+ Sản phẩm không đúng như tem nhãn, bao bì.

Media Life có toàn quyền đưa  ra quyết định về  tính hiệu lực đối với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

Điều 3: Điều kiện không bảo hành

Các sản phẩm không phù hợp điều kiện bảo hành ở trên sẽ bị từ chối bảo hành bao gồm:

+ Sản phẩm không phải của Media Life hoặc không do Media Life cung cấp.

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì,  hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

Điều 4: Phương thức/địa điểm bảo hành

Media Life áp dụng bảo hành hoàn toàn miễn phí theo phương thức đổi hàng mới 1 đổi 1 (không sửa chữa) đối với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành.

Các khách hàng mua hàng qua các đại lý vui lòng liên hệ đại lý để được bảo hành. Media Life khuyến nghị các đại lý đổi hàng mới ngay với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành và chuyển sản phẩm bảo hành tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

Media Life mong muốn các đại lý và khách hàng phản hồi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố dù nhỏ nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ còn thiếu sót.

Điều 5: Giới hạn và các điều kiện

Media Life áp dụng chính sách bảo hành có giới hạn, chính sách này chỉ giới hạn trách nhiệm tương đương giá trị sản phẩm cung cấp. Media Life không chịu trách nhiệm về các điều khoản khác như: lắp đặt, vận hành cũng  như  các  thiệt hại liên đới (thiệt hại về tài sản, lợi nhuận, vận chuyển, chi phí khác,…)

Media Life cung cấp dịch vụ bảo hành tại địa điểm do Media Life chỉ định. Việc bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng tới điểm bảo hành và giao hàng cho các hàng hóa thuộc diện bảo hành (các chính sách hỗ trợ trong từng giai đoạn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn) .

Các điều khoản về bảo hành của Media Life ban hành đối với các sản phẩm cụ thể. Bất kỳ sự diễn giải gián tiếp nào, kể cả việc bảo hành không giới hạn với bất cứ mục đích gì đều không được chấp nhận

Đối với các sản phẩm của bên thứ ba (không mang nhãn hiệu do Media Life phân phối độc quyền ở trên) do Media Life bán cho khách hàng không nằm trong chính sách bảo hành này mà phụ thuộc vào chính sách bảo hành của nhà sản xuất sản phẩm đó cũng như các quy định pháp luật sở tại.

Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành thuộc về tài sản của Media Life. 

Công ty Media Life xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của công ty Media Life.

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DVKH - CÔNG TY MEDIA LIFE

Tel: 08.6267.5514     http://www.medialifecorp.com

 Địa chỉ: 36 Đoàn Hồng Phước, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM